Chú ýMời bạn truy cập Blog thủ thuật máy tính chuyên sâuTruy cập ngay

InSync 3 Goes Stable, đưa OneDrive Sync lên Linux

Posted by on 0 Comments
Tôi có thể đã quên tất cả về InSync 3 với sự hỗ trợ của OneDrive nhưng bản thân InSync thật đáng tiếc đã làm điều đó bởi vì, cho đến ngày hôm nay, công nghệ đã hết giai đoạn thử nghiệm và sẵn sàng để sử dụng!

Có, InSync 3 hiện đã ổn định và có sẵn cho người dùng Windows, macOS và Linux (nhưng tự nhiên tôi chỉ bảo vệ nó từ bản xem xét sau vì có các giải pháp đồng bộ hóa Google Drive và OneDrive riêng cho hai hệ điều hành đầu tiên).


Và InSync 3 là một bản phát hành khá lớn vì một vài lý do.
♦ Đầu tiên, nó giới thiệu một công cụ đồng bộ hóa mới có tên ‘Core 3, được xây dựng lại từ đầu trong Python 3 (do đó đây là Insync 3 chứ không phải Insync 2).
InSync đã cải tiến công cụ này, cho phép họ thêm các tính năng mới nhanh hơn, phát hành phiên bản mới nhanh hơn và sửa lỗi nhanh hơn.
♦ Và đó là trên đỉnh của sự đồng bộ hóa được cho là ’nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.
♦ Tất cả đều rất đẹp.
♦ Nhưng bổ sung thứ hai và đáng chú ý hơn là InSync 3 bổ sung hỗ trợ đồng bộ OneDrive, bao gồm OneDrive for Business và SharePoint.
♦ Đã có một người dùng thực sự thân thiện với người dùng, một khách hàng thân thiện với người dùng trực tuyến, dành cho Linux trong một thời gian dài ,.
♦ Chắc chắn, có rất nhiều công cụ dòng lệnh (rất tốt) hiện đang thực hiện công việc này, nhưng nhập thông tin đăng nhập tài khoản vào các tệp văn bản và tương tự là isn Đối với mọi người. Một GUI thích hợp - Giao diện dễ hiểu Grandparent - đã quá hạn.

Và InSync 3 có các tính năng :
- Công cụ đồng bộ hóa mới nhanh hơn
- Hỗ trợ cho tài khoản Google Drive và OneDrive
- Tạo quy tắc bỏ qua tùy chỉnh
- Đồng bộ hóa chọn lọc đầy đủ (cả cục bộ và đám mây)
- Hỗ trợ cho các thư mục cơ sở
- Thêm thanh tiến trình thông tin

Chỉ có điều, nó trở nên tồi tệ hơn vì bạn phải mua một giấy phép riêng (bắt đầu từ $ 29,99) cho mỗi tài khoản bạn sử dụng với dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn muốn đồng bộ hóa cả Google Drive và OneDrive với InSync 3, bạn phải mua hai giấy phép - tổng chi phí gần 60 đô la.

Về mặt tích cực, mỗi giấy phép chỉ yêu cầu thanh toán một lần (không đăng ký hàng tháng liên tục) và sẽ hoạt động trên các nền tảng (vì vậy bạn có thể thiết lập và đồng bộ hóa với cùng một tài khoản trên nhiều máy tính khác nhau).

Và có 15 bản dùng thử miễn phí có sẵn để bạn (và bất kỳ ai khác quan tâm) có thể đá lốp xe trên ứng dụng khách đồng bộ đám mây này để xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Tìm hiểu thêm trên trang web InSync, nơi bạn sẽ tìm thấy các bản tải xuống có liên quan cho Windows, macOS và Linux: CLICK HERE


0 Comments for "InSync 3 Goes Stable, đưa OneDrive Sync lên Linux"