Chú ýMời bạn truy cập Blog thủ thuật máy tính chuyên sâuTruy cập ngay

Hướng dẫn tạo tự động tải lại trang (Auto Refresh Page) cho Blogspot 2019

Posted by on 1 Comments
Chắc hẳn, lúc bạn đọc xong tiêu đề bài viết thì cũng hiểu được thủ thuật mà mình muốn “truyền tải” đến cho bạn. Auto Refresh Page - tự động tải lại trang Blog/Website là 1 thủ thuật nhỏ cũng ít được biết đến cũng như vận dụng của nó.

Tuy nhiên nó lại cực kỳ hữu ích cho những Blog/Website tính cập nhật dữ liệu liên tiếp như: Truyền tin trực tiếp, cập nhật giá cả, cổ phiếu…Tiện cho người dùng không buộc phải bấm F5 tải lại trang Blog/Website  nhiều lần để cập nhật dữ liệu trên trang.

Hướng dẫn tạo tự động tải lại trang (Auto Refresh Page) cho Blogspot 2019

Ngoài ra, việc thực hiện thủ thuật này rất lợi cho SEO vì nó tự động vận chuyển lại trang một cách Blog/Website làm cho giảm tỷ lệ thoát, nâng cao lược view đồng thời tăng Rank cho Site của bạn…Nhưng đều này sẽ khiến cho giảm trải nghiệm người dùng, trang sẽ tải lại liên tiếp nếu bạn đưa ra khoảng thời gian vận chuyển trang không hợp lý. Ở thủ thuật này mình đưa ra 2 bí quyết cho những bạn lựa chọn.

Giờ bắt đầu thủ thuật cùng Tips 24h nhé

Cách 1: Sử dụng thẻ Meta. Vào Blog => Mẫu => Chỉnh sửa HTML. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm đến thẻ . Sau đó dán đoạn mã Code sau ở phía dưới thẻ  và Lưu mẫu.
<meta content='30' http-equiv='refresh'/>  
Cách 2: Sử dụng 1 đoạn JavaScipts. Vào Blog => Bố cục => Thêm tiện ích => HTML/JavaScript và dán đoạn mã code dưới đây vào và Lưu sắp xếp.
<script type="text/javascript">
    function reFresh() {
      window.open(location.reload(true))
    }
    window.setInterval("reFresh()",30000);
</script>  
Trong đó 30 (ở bí quyết 1) và 30000 (ở bí quyết 2) Là số lần Delay (ở đây cứ 30 giây lại Reload một lần).  
Lưu ý: Mình Post thủ thuật này không khuyến khích các bạn sử dụng thủ thuật này vào trang của các bạn. Trong điều khoản của Google một mục ghi siêuví như những bạn tiêu dùng Plugin để nâng cao lượng độc giả, nâng cao lưu lượng truy hỏi cập cho Blog/Website thì những bạn khả năng bị phạt từ cảnh cáo đến xóa vĩnh viễn ko phục hồi lại Account. Do vậy các bạn buộc phải cân đề cập trước khi thực hành thủ thuật này.

Chúc bạn thành công

1 Comments for "Hướng dẫn tạo tự động tải lại trang (Auto Refresh Page) cho Blogspot 2019"

avatar

Hướng dẫn tạo tự động tải lại trang (Auto Refresh Page) cho Blogspot 2019