Chú ýMời bạn truy cập Blog thủ thuật máy tính chuyên sâuTruy cập ngay

BlueMail là gì ? Cách cài đặt BlueMail trên Linux

Posted by on 1 Comments
Không nghe nói về BlueMail? Nếu tôi thành thật thì tôi cũng không có, nhưng trang web giải thích rằng BlueMail là một ứng dụng email đa nền tảng miễn phí (nhưng không phải là nguồn mở) hoạt động với các tài khoản thư trên web hàng đầu như Gmail, Yahoo! Thư và Outlook.

BlueMail là gì ? Cách cài đặt BlueMail trên Linux

BlueMail chào hàng một hộp thư đến được cá nhân hóa bằng cách sử dụng bộ lọc tự động của Google, để tách email khỏi các dịch vụ và người thật, trong khi tính năng của thư mục Unified cho phép bạn tổng hợp và sắp xếp thư đến từ các tài khoản thư trên web khác nhau.
Ứng dụng này tự hào hỗ trợ IMAP, Exchange & POP3 cũng như tất cả các nhà cung cấp web-mail hàng đầu và cấu hình máy chủ thư riêng.

Với bản mở rộng này sang Linux, BlueMail hiện có thể phục vụ một thị trường chuyên nghiệp rộng lớn. Người dùng có thể hưởng lợi từ trải nghiệm người dùng hiện đại, duy nhất trên tất cả các thiết bị của họ mà không ảnh hưởng đến các tính năng cao cấp, bảo mật hoặc quyền riêng tư, các nhà sản xuất của BlueMail cho biết.

Cho đến hôm nay tôi chưa bao giờ nghe nói về ứng dụng hoặc dịch vụ này - nhưng tôi có lẽ chỉ có một mình vì ứng dụng BlueMail Android có hơn 5.000.000 lượt cài đặt (vâng, 5 triệu) và cũng có sẵn phiên bản iOS và Windows.

Chúng tôi đặt ra để tạo ra trải nghiệm email tốt nhất từ ​​ngày đầu tiên và phản hồi từ khách hàng là vô cùng tích cực. Phát triển một nền tảng cho Linux là bước tiếp theo, Dan Dan Volach, đồng sáng lập tại Blix, cho biết thêm.

Mặc dù BlueMail là miễn phí, miễn phí để tải xuống và cài đặt cho người dùng gia đình, nhưng có một vài hạn chế, như bị giới hạn ở 3 danh tính. Nhưng không có gì chủ yếu là đặt ra hoặc hạn chế nghiêm trọng.

Những người kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ có thể muốn kiểm tra dịch vụ hỗ trợ ưu tiên trả phí và bộ tính năng nâng cao. Mức giá của bản Pro bắt đầu ở mức 5,99 đô la một tháng.

Cài đặt ứng dụng email BlueMail trên Linux
Bạn có thể cài đặt BlueMail trên Ubuntu, Manjaro và các bản phân phối Linux được Snap hỗ trợ khác bằng cách chạy lệnh sau:
sudo snap install bluemail
Nếu các bạn muốn dùng Bluemail trên windows thì tải theo đường dẫn : Click here

1 Comments for "BlueMail là gì ? Cách cài đặt BlueMail trên Linux "

avatar

BlueMail là gì ? Cách cài đặt BlueMail trên Linux