Chú ýMời bạn truy cập Blog thủ thuật máy tính chuyên sâuTruy cập ngay

Admarket Network - Mạng quảng cáo CPM mới nhất 2019

Posted by on 1 Comments
Xin chào tất cả mọi người sau một thời gian dùng Google Adsence rồi đến Mgid và nhiều mạng quảng cáo khác hiện tại thì mình đang dùng Google AdsencePropellerads nhưng kiếm tiền online ngày càng trở lên khó khăn và khắc nghiệt hơn thế nên mình phải tìm thêm những mạng  quảng cáo mới


Nhân tiện ngày đầu tuần mình xin chia sẻ cùng các bạn mạng quảng cáo CPM mới mình mới thử được mấy hôm nên chưa có thông số cụ thể để show cho các bạn.

Tuy nhiên mình cũng muốn giới thiệu đến các bạn mạng CPM này vì mình thấy nó xét duyệt rất đơn giản và nhanh chóng thêm quảng cáo cũng cực kì đơn giản nữa

Admarket  là mạng CPM mới mà mính muốn giới thiệu
Admarket là một thị trường trực tuyến nơi các nhà quảng cáo có thể bán quảng cáo của họ cho các nhà xuất bản, những người sẽ tăng lưu lượng truy cập trở lại cho các nhà quảng cáo.

 Admarket hỗ trợ các nhà quảng cáo và nhà xuất bản thuộc mọi quy mô. Các nhà quảng cáo chỉ cần gửi quảng cáo của họ và định cấu hình đối tượng và ngân sách mục tiêu của họ bằng tài khoản nhà quảng cáo của admarket.

 Nhà xuất bản cần tạo mã quảng cáo có kích thước mong muốn bằng tài khoản nhà xuất bản của admarket. Bán quảng cáo và trao đổi lưu lượng truy cập được xử lý tự động bởi nền tảng admarket rất tinh vi.

Đối với Publisher
Tạo và đặt mã quảng cáo và kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của bạn. Nhận tiền cho mỗi nhấp chuột hợp lệ từ các trang web của bạn.

 Hệ thống của chúng tôi đảm bảo doanh thu tối đa có thể tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách hiển thị quảng cáo từ các nhà thầu trả giá cao nhất trên trang web của bạn. Mã quảng cáo để hiển thị quảng cáo văn bản hoặc biểu ngữ có sẵn có khả năng xác định các từ khóa phù hợp nhất trong trang web của bạn và tạo quảng cáo phù hợp nhất cho cùng.

 Mã quảng cáo có thể được định cấu hình để lọc quảng cáo của đối thủ cạnh tranh khỏi hiển thị trên trang web của bạn.

Đặc biệt theo như mình thấy sau khi đặt quảng cáo của Admarket nên website thì mình thấy quảng cáo của nó là của Google Adsence . Thực vậy nó cũng là một dạng Publisher của Google mình thấy traffic, kiểm duyệt hoàn toàn là của Google


Các bạn thấy đấy sau khi mình đặt và nó hiện quảng cáo đấy nhìn không khác Google Adsence là mấy đúng không nhìn nó cũng khá chất đấy chứ :)

Và đây là cái quan trọng nhất của mạng quảng cáo CPM này Cpm Publisher Rates của nó


Khá là thấp đúng không so với các mạng khác thì rate Việt Nam mình có nhỉnh hơn đôi chút nhưng bù lại nó lại đăng kí dễ hơn và quảng cáo nhìn chau chuất hơn

Vì mới bắt đầu tìm hiểu mạng này nên chưa có nhiều thông tin các bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé đế chia sẻ thêm cùng anh em.

Để bắt đầu tham gia mạng quảng cáo CPM này bạn click vào đường link để đăng kí : CLICK HERE hoặc click here to join để tham gia nhé

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền.

1 Comments for "Admarket Network - Mạng quảng cáo CPM mới nhất 2019 "

avatar

Ổn ko bạn, có pay không ạ??